Xuất tinh sớm, tinh trùng loãng dùng SpermQ được không?

Anh Nguyễn Văn Trung (Nam Định):  Tôi năm nay 28 tuổi, hiện tại tôi đang gặp tình trạng xuất tinh sớm, đồng thời khi xuất tinh, tinh dịch có màu trắng đục và loãng như nước. Vậy tôi có thể uống SpermQ để cải thiện tình trạng này không? Và nên uống trong bao lâu?


vô sinh hiếm muộn: 4 năm chạy chữa vô sinh, người đàn ông chết lặng khi  biết nguyên nhân không thể có con

Trả lời:

Chào bạn! Hiện tại bạn đang gặp tình trạng xuất tình sớm, đồng thời khi xuất tinh, tinh dịch có màu trắng đục, loãng như nước – đó là biểu hiện cho thấy mật độ tinh trùng trong tinh dịch thấp, tinh trùng loãng. Anh nên khắc phục nhanh tình trạng này bằng cách sử dụng SpermQ, tránh ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của vợ chồng cũng như khả năng sinh sản có con sau này.

Trong thành phần của SpermQ có chứa 9 thành phần với cơ chế tác động 9 trong 1 giúp nuôi dưỡng kích thích Ribonuclease trong tế bào mầm tinh, giúp bảo vệ màng tế bào và ADN nguyên bản, bảo vệ chống oxy hóa. Từ đó giúp tinh trùng phát triển cả về chất lượng và số lượng hoàn thiện.

Ngoài ra, Kẽm có trong SpermQ sẽ giúp tăng nồng độ tinh dịch, giảm nguy cơ kháng thể kháng tinh trùng.

Sử dụng SpermQ đủ liều (2 viên/ngày), đúng giờ (sau bữa ăn) liên tục trong thời gian ít nhất 3 tháng, đáp ứng nhanh chậm tùy cơ địa mỗi người, đa số  nhận thấy những thay đổi tích cực sau đây:
+ Sau 4 tuần: BẢO VỆ – NUÔI DƯỠNG

Bổ sung dưỡng chất sâu bên trong tế bào mầm tinh.
+ Sau 2 tháng: CẢI THIỆN TINH TRÙNG

Tăng dần số lượng, tăng dần vận động. Giảm tỉ lệ tinh trùng dị tật.

+ Sau 3 tháng: HOÀN THIỆN QUÁ TRÌNH

Hoàn thiện tăng số lượng, giúp tinh trùng khỏe mạnh.
Lưu ý khi dùng sản phẩm: Kiêng rượu bia, thuốc lá, xông hơi, tiếp xúc hóa chất, nhiệt độ cao. Nên sinh hoạt điều độ 2-3 ngày/lần. Nên chạy bộ mỗi sáng ít nhất 3km. Nên ăn giá đỗ, trứng gà, nhộng tằm, sò huyết.

>> Đặt mua Viên uống tăng chất lượng tinh trùng SpermQ để sớm đón tin vui

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.