5 ưu điểm vượt trội của OvaQ1 – SpermQ và lộ trình cải thiện

Có mặt trên thị trường 5 năm, OvaQ1 - SpermQ xây dựng thương hiệu vững mạnh cũng như chứng minh sự hiệu quả của sản phẩm. Đặc biệt, OvaQ1 - SpermQ có 5 ưu điểm vượt trội mà chúng tôi tự tin rằng chưa sản phẩm hiếm muộn nào làm được như vậy.


OvaQ1 – SpermQ thương hiệu 5 năm cùng 5 ưu điểm nổi bật vượt trội

  • OvaQ1 được chiết xuất hoàn toàn từ nguyên liệu nhập khẩu. Cơ chế và thành phần của OvaQ1 khác hoàn toàn so với biện pháp kích trứng tạm thời. OvaQ1 là sự kết hợp ưu việt giữa Myo-inositol, L-Agrinine và N-acetyl L-cysteine  cung cấp các dưỡng chất cần thiết của cơ quan sinh sản nữ đồng thời cung cấp đầy đủ Vitamin & dưỡng chất thiết yếu như Acid Folic, Vitamin E, Kẽm…nhằm chuẩn bị tốt nhất cho quá trình mang thai tự nhiên trong tương lai.
  • SpermQ có thành phần chính là Lycopene, L-Carnitine và L-Arginine; cùng các chất dinh dưỡng khác như Kẽm, Vitamin E…giúp cung cấp các chất hỗ trợ cần thiết tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới.

5 năm trên thị trường OvaQ1 – SpermQ xây dựng một thương hiệu vững mạnh cùng 5 nổi bật vượt trội

Với 5 ưu điểm trên, chúng tôi tự hào là sản phẩm tốt nhất cho các cặp vợ chồng hiếm muộn

Từ 1 – 3 tháng – hiệu quả rõ rệt sau từng giai đoạn

Hiệu quả của OvaQ1 – SpermQ đã được chứng minh từ bệnh viện phụ sản TW và bệnh viện Nam Học Hà Nội. Tự hào là bộ đôi được các bác sĩ tại bệnh viện lớn tin tưởng và kê đơn

Các bác sĩ đầu ngành đều tin tưởng OvaQ1 – SpermQ

Để tìm mua OvaQ1 – SpermQ, vui lòng tìm nhà thuốc gần nhất TẠI ĐÂY

Để được tư vấn về tình trạng của mình. Quý khách vui lòng gọi đến tổng đài MIỄN CƯỚC

Gửi phản hồi của bạn

Hãy để lại thông tin để được các chuyên gia tư vấn giúp bạn.