Em đã hơn 2 năm rồi chưa có thai. Qua đi khám thì em biết mình bị buồng trứng đa nang. Em biết căn bệnh này khiến khó có thai, tôi có thể mang thai tự nhiên được nữa không?Tôi có thể uống thực phẩm chức năng OvaQ1 để cải thiện được không? Mong bác sĩ tư vấn ạ

Buồng trứng đa nang uống OvaQ1 được không?

Buồng trứng đa nang là gì?

Chào bạn, đa nang buồng trứng là hiện tượng rất phổ biến. Nguyên nhân là do có rất nhiều nang trứng cùng phát triển, nhưng không có nang nào vượt trội, đủ chất lượng để chín và chọc thủng lớp bì dày.

Kết quả dẫn tới trứng không rụng hoặc rối loạn phóng noãn (biểu hiện là kinh nguyệt không đều), khiến người bị buồng trứng đa nang khó có con.

Ngày nay, Myo-inositol được tiến hành nghiên cứu tại rất nhiều tổ chức y học trên thế giới với vai trò đặc trị buồng trứng đa nang. Trong đó đặc biệt là nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viên San Rafaele, Đại học Vita Salute (Ý) và đăng tải trên Gynecol Endocrinol (Tạp chí nội tiết phụ khoa Thế giới). Kết quả của nghiên cứu cho thấy:

  • 72% kinh nguyệt đều hàng tháng.
  • 81% rụng trứng đều hàng tháng.
  • 55% đối tượng nghiên cứu có thai tự nhiên.

Nguồn: Nghiên cứu về tác dụng của Myo-inositol trong việc điều trị buồng trứng đa nang đăng tại Tạp chí nội tiết phụ khoa Thế giới.

Myo-inositol là hoạt chất được chiết xuất từ ngô tự nhiên rất an toàn, lành tính và có tác dụng tăng nhạy cảm Insulin, giúp ổn định chu kỳ kinh nguyệt, tăng chất lượng Trứng và khả năng rụng trứng, thúc đẩy khả năng mang thai tự nhiên.

Đa nang buồng trứng muốn có con uống OvaQ1 được không?

Hiện nay trên thị trường, OvaQ1 là thực phẩm bảo vệ sức khỏe bổ sung các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ cho phụ nữ trong giai đoạn trước khi mang thai chứa thành phần chính là Myo-inositol, kết hợp với L-arginine, N-acetyl L-cysteine và các loại Vitamin & khoáng chất.

Trên thực tế, có nhiều người bị buồng trứng đa nang vẫn có thai tự nhiên nhờ Myo-inositol kết hợp với các hoạt chất khác và tất cả hoạt chất này được kết hợp hoàn hảo trong sản phẩm OvaQ1.

Chương trình khuyến mãi OvaQ1- Siêu Tiết Kiệm 25%

Bạn vui lòng điền thông tin dưới đây!


Cam kết:

  • Đảm bảo hàng chính hãng.
  • Quý khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán.
  • Nhận hàng trước- Trả tiền sau.
  • Mọi phản ánh xin vui lòng gọi đến 1800.6592